Chọn Sơn Jotun hay Sơn Mykolor cho ngôi nhà của bạn?

Mục lục

CHỌN SƠN JOTUN HAY SƠN MYKOLOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Trước khi đọc bài viết này, www.sonmykolor.vn cam kết không vì phân phối Sơn Mykolor mà định hướng bài viết mang tính cá nhân thiên về Sơn Mykolor. Chúng tôi phân tích khách quan giúp Quý khách có cái nhìn rõ hơn về 2 Hãng Sơn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sơn tường là công đoạn cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà ở. Công đoạn này khá quan trọng bởi nó quyết định tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. Dưới đây là so sánh giữa Sơn Mykolor và Sơn Jotun mà www.sonmykolor.vn tổng hợp giúp Qúy khách có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

1. Chất lượng sơn Jotun và sơn Mykolor

Chất lượng Sơn là yếu tố cần đánh giá hàng đầu bởi nó quyết định tới chất lượng của công trình. Nhìn chung Sơn Jotun và Sơn Mykolor đều sở hữu những ưu điểm về chất lượng.

So sánh chất lượng Sơn Jotun và Sơn Mykolor

  • Sơn Jotun

– Sơn Jotun là Sơn có các sản phẩm từ trung bình tới cao cấp nhưng về cơ bản có chất lượng tốt và với nhiều ưu điểm. Các dòng Sơn cao cấp của Jotun có màng Sơn dày, khả năng chống bám dính tốt, có thể làu chùi tiện lợi, dễ dàng.

– Màng Sơn Jotun có khả năng chống dính tốt và được xem như một lớp áo mưa vừa bảo vệ công trình không bị thấm lại có thêm độ co dãn rất cao, có thể kéo dài gấp nhiều lần nên chịu được điều kiện nhiệt độ cao, thấp và thay đổi thất thường.

– Sơn có màng Sơn đàn hồi tốt, bền mặt mịn màng và độ bền màu sắc, gam màu tươi nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khá tốt.

– Sơn Jotun ngoài có khả năng chống dính tốt thì còn có khả năng chống ẩm mốc, kháng khuẩn khá tốt. Thêm vào đó, độ chống kiềm, muối tốt bảo về được công trình bền bỉ với thời gian tốt nhất.

– Là dòng Sơn được tạo nên bởi các thành phần khá thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người bởi không có chứa Thủy ngân hoặc Chì và chất Apeo gây độc hại với môi trường.

Phòng khách sử dụng Sơn Jotun

  • Sơn Mykolor

– Hãng sơn Mykolor có các dòng Sơn mang chức năng bảo vệ công trình từ tính năng chống thấm, có độ bám dính cao, độ phủ rộng, bền mặt nhẵm, mịn,dễ lau chùi.

– Sơn Mykolor cũng là sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng bởi thành phần Sơn không chứa các chất như Chì, Thủy ngân và chất độc hại vượt ngưỡng cho phép.

Về cơ bản, Sơn Mykolor mặc dù được biết đến với dòng Sơn nổi bật về màu sắc nhưng điều này không đồng nghĩ với việc chất lượng Sơn không tốt. Tuy nhiên, Sơn My Kolor không có được sự đa dạng về các loại Sơn phủ nội và ngoại thất để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu so với Sơn Jotun chia theo thị trường cao và trung cấp.

Phòng khách sử dụng Sơn Mykolor

2. Sự khác biệt về màu của Sơn Jotun và sơn Mykolor

Sơn Mykolor và Sơn Jotun đều có bàng màu đặc sắc với hơn 1000 màu khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

– Đối với sơn Jotun: Đặc điểm riêng là bảng màu được phân chia theo dòng Sơn cao cấp và Sơn trung bình. Đối với những dòng Sơn trung bình cũng có chất lượng khá tốt, đặc biệt có thể pha chế được hơn 500 màu khác nhau và rất phù hợp với các gia đình có kinh tế cơ bản không bị gò bó với bảng màu Sơn với hàng chục màu đơn điệu. Sơn Jotun đầu tư chi phí về bảng màu rất lớn nên bảng màu rất bắt mắt nhưng do nhiều bảng màu sẽ làm khách hàng khó lựa chọn hơn.

– Đối với sơn Mykolor: Màu sắc của Sơn chính là thế mạnh vượt trội của thương hiệu này đối với các thương hiệu khác do độ bền màu và sắc nét màu sắc mang lại. Bảng màu Sơn Mykolor tuy khá nhiều mẫu nhưng bảng màu không đậm bằng thực tế khi thi công dẫn đến khách hàng có thể lựa chọn chưa chuẩn (dù màu sắc càng đậm thì chi phí sản xuất càng cao)

Không chỉ có bảng Sơn đa dạng mà đây còn là dòng Sơn chuyên phục vụ cho việc trang trí nội và ngoại thất, thích hợp với việc sử dụng Sơn để trang trí cho không gian, tạo sự đặc sắc mà ít loại Sơn này có thể sánh kịp, thích hợp với những công trình yêu cầu tính nghệ thuật về màu sắc.

3. So sánh mức giá sơn Mykolor và sơn Jotun

– Sơn Jotun với nhiều sản phẩm Sơn từ cao cấp tới trung bình như: Dòng Sơn Jotun Majestic Pearl Silk, Strax Matt, Jotashield (dòng Sơn cao cấp) và  (dòng Sơn trung bình)… để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành cũng có sự khác biệt, phù hợp khả năng tài chính.

Nhưng về cơ bản Sơn Jotun là dòng Sơn có mức giá cao hơn so với các loại Sơn của các thương hiệu khác nhưng chênh lệch không đáng kể.

Thêm một yêu điểm nữa là Sơn Jotun cũng có quy cách đóng thùng không được đa dạng chủ yếu là dạng nhỏ nên nếu cần Sơn cho diện tích lớn thì sẽ phải mua khá nhiều thùng và chi phí khá cao.

– Sơn Mykolor có mức giá mền hơn Sơn Jotun cho nhiều dòng sản phẩm. Đồng thời cách đóng thùng đa dạng từ bé đến lớn nên khá phù hợp với các nhu cầu Sơn từ diện tích bé đến lớn của người tiêu dùng, tránh lãng phí và tiết kiệm được chi phí cho sản xuất thùng Sơn.

Mong rằng những so sánh về chất lượng Sơn Mykolor và Sơn Jotun cùng những đánh giá về màu sắc, giá thành sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về các dòng Sơn của Mykolor và Jotun để có lựa chọn sản phẩm tốt và phụ hợp với công trình nhất.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Mykolor tại Nghệ An
Điện thoại: 0988766544
Website: https://sonmykolor.vn/
Địa chỉ: Số 48, Bùi Huy Bích, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Văn phòng Sơn Mykolor xin hân hạnh kính chào quý khách.  Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190