Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu?

Khái niệm Chiết khấu:

Chiết khấu khoản tiền mà khách hàng được hưởng từ việc mua hàng hóa và dịch vụ so với giá bán (Ps), do KH mua một lượng hàng hóa dịch vụ lớn hoặc do thanh toán sớm hạn. Mức chiết khấu sẽ khác nhau giữa Đại Lý cấp 1 và cấp 2. Nếu khách hàng mua thẳng từ Đại Lý Cấp 1 sẽ giảm đi kênh trung gian thì mức chiết khấu khách hàng sẽ được hưởng cao hơn. Nhiều khi chúng ta mặc định mức chiết khấu tương đồng với chất lượng hàng hóa. Nhưng trong thực tế, mức chiết khấu chỉ phụ thuộc vào khả năng kinh doanh từng đơn vị và quy định của nhà sản xuất đưa ra. Mức chiết khấu phản ánh rất nhiều thứ, trong đó có mức độ cung cầu, chi phí bán hàng và tiềm lực của nhà cung cấp cũng như mức độ uy tín trong kinh doanh.

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu?

Mức chiết khấu của từng Hãng Sơn sẽ khác nhau, với những Hãng Sơn như Sơn Jotun, Sơn Nippon, Sơn Jotun thì mức chiết khâu có thể sàn sàn như nhau. Trong khi các hãng khác như Sơn Terraco, Sơn Kova…thì mức chiết khấu sẽ thấp hơn.

CHIA SẺ ĐẶC BIỆT: – Khi chúng ta mua bất cứ loại hàng hóa gì, ở đây ta bàn về vật liệu xây dựng. Thường thì chúng ta luôn quan tâm đến mức Chiết khấu cao hay thấp, nhưng chúng ta lại quên đi số tiền phải chi ra để mua được Sản phẩm đó. Giả sử riêng tiền Sơn ngôi nhà của Bạn nếu tính chuẩn về diện tích để quy đổi ra số lượng Sản phẩm thì chi phí để Sơn Ngôi nhà của Bạn sẽ hợp lý, nhưng với lý do nào đó khối lượng Sơn thực tế không hợp lý với diện tích Ngôi nhà thì dù chiết khấu cao hơn bao nhiêu Bạn cũng phải bỏ ra chi phí nhiều hơn.

VÍ DỤ: – Diện tích để Sơn hết Ngôi nhà = 800m2, giả sử tổng giá trần = 30 triệu, Chiết khấu theo giá trần là 30%,có nghĩa Bạn phải chi ra 30.000.000 * 0.7 = 21.000.000 triệu để Sơn xong Ngôi nhà. Có nơi để Chiết khấu lên đến 40% nhưng lại đội số lượng Sơn lên với giá trần 50 triệu và bạn sẽ phải chi ra 50.000.0000 * 0.6 = 30.000.000 (Ba mươi triệu). Vậy trong trường hợp này dù bạn chỉ được hưởng 30% chiết khấu nhưng bạn chỉ phải chi ra 21 triệu so với chiết khấu 40% nhưng bạn phải chi ra 30 triệu. Đến đây chắc chắn Bạn sẽ hiểu rõ hơn và quyết định đúng đắn nhất cho lựa chọn của mình.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Mykolor tại Nghệ An
Điện thoại: 0988766544
Website: https://sonmykolor.vn/
Địa chỉ: Số 48, Bùi Huy Bích, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Văn phòng Sơn Mykolor xin hân hạnh kính chào quý khách.  Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190