Phân biệt Sơn Mykolor Grand và Sơn Mykolor Touch

Những thông tin dưới đây giải quyết triệt để những nghi ngờ và thắc mắc của bạn về Mykolor Grand và Mykolor Touch. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp và uy tín của Tập đoàn 4 Oranges sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào quyết định lựa chọn của bản thân mình.

Lịch sử hình thành và phát triển của 3 thương hiệu Mykolor, Mykolor Grand và Mykolor Touch

Lịch sử hình thành của sơn mykolor grand và sơn mykolor touch

Tại thời điểm bắt đầu, không hề có sự phân biệt Mykolor Grand hay Mykolor Touch như bây giờ mà chỉ có duy nhất một dòng sản phẩm đó là Sơn nước nước cao cấp Mykolor. Đây là dòng sản phẩm chiến lược được Tập đoàn 4 Oranges sử dụng để chinh phục đối tượng công trình nhà phố, biệt thự, khu dân cư, nhà hàng và các công trình công cộng cao cấp khác.

Từ một Thương hiệu ngoại lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam, sau hơn 13 năm thăng trầm và phát triển, Sơn Mykolor đã vượt lên dẫn đầu ở khu Miền Bắc và các Tỉnh Miền Tây với hơn 30% thị phần trong tổng số 65% thị phần của các Thương hiệu ngoại ở thị trường Sơn nước Việt Nam.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng. Ban lãnh đạo 4 Oranges và thương hiệu Sơn Mykolor hướng đến một thị phần lớn hơn ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn bộ các Tỉnh thành khác trên cả nước. Đây cũng là nhân tố chính khiến Thương hiệu Mykolor phân ra thành 2 dòng Sơn Mykolor Grand và Sơn Mykolor Touch. Trong đó:

+ Dòng sản phẩm sơn nước cao cấp Mykolor Touch PHẦN LỚN được sử dụng để phân phối và chiếm lĩnh thị trường Sơn nước tại khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

+ Dòng sản phẩm sơn nước cao cấp Mykolor Grand lại PHẦN LỚN được sử dụng để phân phối và chiếm lĩnh thị trường Sơn nước tại các khu vực tỉnh thành còn lại khác.

Việc chia ra thành hai dòng sản phẩm như vậy sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và thuận lợi cho 4 Oranges và hệ thống phân phối của mình. Tuy nhiên, trên vị thế là một người tiêu dùng, bạn chỉ cần ghi nhớ 03 LƯU Ý sau:

+ Thứ nhất: Hai dòng sản phẩm Sơn Mykolor Grand và Sơn Mykolor Touch không có quá nhiều sự khác biệt về tính năng và công dụng. Chúng đều được nghiên cứu sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Mỹ và các nước Châu Âu. Ngoài ra, chúng còn được cải tiến để phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

Nếu có sự khác biệt ở đây thì chỉ là khác về số lượng sản phẩm. Bạn có thể hiểu rõ hơn ở phần phía tiếp theo của bài viết.

+ Thứ hai: Việc phân ra rõ hai dòng sản phẩm sẽ giúp 4 Oranges dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống phân phối của mình. Từ đó giảm thiểu hầu hết các phát sinh về HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, HÀNG HẾT HẠN SỬ DỤNG,…

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp thương hiệu Sơn Mykolor đạt được vị thế như hiện tại chỉ với hơn 10 năm thúc đẩy và phát triển.

+ Thứ ba: Trước kia, dòng sản phẩm Sơn Mykolor Grand chỉ được Nhà máy 4 Oranges cho phép phân phối ở các khu vực các tỉnh thành ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến thời điểm 2017, Một số nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp, hợp tác lâu năm cùng 4 Oranges đã được phép phân phối dòng sản phẩm Sơn Mykolor Grand tại Khu vực Hồ Chí Minh.

* Một vài khác biệt về sản phẩm của Mykolor Grand và Mykolor Touch

+ Dòng sản phẩm Sơn Mykolor Touch có cả hai dòng PHA SẴN và PHA MÁY VI TÍNH. Trong khi đó Sơn Mykolor Grand chỉ có duy nhất dòng PHA MÁY VI TÍNH.

+ Bột trét tường: Nói về bột trét tường thì phương án lựa chọn của dòng Mykolor Grand nhiều hơn và đa dạng hơn với 3 chủng loại sản phẩm chính là: Marble feel for int, Marble feel for ex và Marble feel for ext & int. Trong khi đó dòng sơn Mykolor Touch lại chỉ có duy nhất 1 phương án lựa chọn là Powder Putty for ext & int.

+ Sơn nội thất và Sơn ngoại thất: cả hai dòng đều không có quá nhiều sự khác biệt với những tính năng vượt trội thế hệ mới: Mùi tự nhiên, Bóng, Chống bám bẩn, Dễ lau chùi,…

Cũng chính vì sự nhỉnh hơn trong phương án lựa chọn ở trên mà một số khách hàng và kể cả là các nhà phân phối mắc phải sai lầm thường thấy khi nhận định rằng “Sơn Mykolor Grand tốt hơn Sơn Mykolor Touch”.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Mykolor tại Nghệ An
Điện thoại: 0988766544
Website: https://sonmykolor.vn/
Địa chỉ: Số 48, Bùi Huy Bích, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Văn phòng Sơn Mykolor xin hân hạnh kính chào quý khách.  Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190