Sơn Mykolor có tốt không? Ưu điểm và Nhược điểm?

Sơn Mykolor có tốt không? Chắc hẳn khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho một công trình nào đó của bạn, Sơn là vật liệu khiến bạn khá băn khoăn không biết chọn lựa Hãng Sơn nào cho phù hợp với công trình cũng như là kinh tế của bạn. Nhắc đến các loại Sơn có chất lượng hàng đầu hẳn là các bạn không nên bỏ qua Sơn Mykolor được nhiều người biết đến. Nhưng để lựa chọn vào mục đích xây dựng của bạn, một câu hỏi lớn xuất hiện ngay: Sử dụng Sơn Mykolor có tốt không?

Sơn Mykolor có tốt không? Ưu nhược điểm như thế nào

Kính thưa quý khách hàng. Chắc hẳn, khi quý khách hàng đang băn khoăn để lựa chọn hãng sơn phù hợp với điều kiện kinh tế. Mặt khác, đảm bảo được yêu cầu, bền màu, đẹp, không độc hại. Và câu hỏi đặt ra rằng. Có nên sử dụng Sơn Mykolor hay không?

Ưu điểm của Sơn Mykolor

Mỗi dòng sơn đều có những đặc tính nổi trội khác nhau, đó chính là ưu điểm để lấy lòng khách hàng. Đối với Sơn Mykolor cũng vậy. Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của nó, chúng ta có thể tìm hiểu về vị trí của Hãng Sơn này trên thị trường Sơn tại Việt Nam.Mykolor cũng là một trong 4 loại Sơn nổi tiếng của tập đoàn Four Orange, là một trong những loại sơn nổi tiếng nhất, được quảng cáo từ lâu trên khắp các kênh truyền hình. Vì thế phần lớn khi nhắc về Sơn, mọi người có thể nêu ra ngay cái tên Mykolor. Đó chính là sự thành công! Vậy Mykolor có thực sự tốt không và với những ưu thế sau đây chắc rằng sẽ thuyết phục được bạn!

  1. Về chất lượng sơn: Mykolor có độ bám dính màu tốt, màu sơn chuẩn đẹp, bảng màu vô cùng phong phú.
  2. Một ưu điểm khác đã có vài Hãng Sơn thực hiện được. Tuy nhiên với Mykolor điểm này vượt trội hơn gấp nhiều lần, đó là khả năng kháng khuẩn của Sơn. Sơn Mykolor cao cấp này có khả năng kháng được đến 5 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí gậy hại cho con người như vi khuẩn gây hại đường ruột, vi khuẩn gây hại đường hô hấp,…
  3. Với hãng Mykolor, những dòng Sơn được sản xuất phục vụ cho Hãng này đều thân thiện với môi trường. Bởi vì Sơn không chứa Chì, Thủy ngân (những chất độc thường sử dụng trong sản xuất Sơn), hàm lượng VOC khá thấp không thể gây hại. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong khâu sản xuất của hãng Sơn Mykolor.
  4. Một điểm đặc biệt nữa đối vơi Mykolor đó là Sơn không tham gia gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Nhược điểm của Sơn Mykolor

  1. Kích cỡ của hộp Sơn cũng được khách hàng khá quan tâm về Sơn. Vì thế mà đôi khi Mykolor bị mất điểm trước các Hãng Sơn khác vì không có dung tích hộp nhỏ, những khách hàng có nhu cầu sử dụng những màu sắc rực rỡ, hiện đại.
  2. Hãng cũng không có quá nhiều loại Sơn Nội thất hay Ngoại thất cho các bạn lựa chọn.

Rất mong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nhé!.

Mọi thắc mắc Quý khách xin liên hệ:
Văn Phòng Sơn Mykolor tại Nghệ An
Điện thoại: 0988766544
Website: https://sonmykolor.vn/
Địa chỉ: Số 48, Bùi Huy Bích, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Văn phòng Sơn Mykolor xin hân hạnh kính chào quý khách.  Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0918668190